top of page

Apopkachristian Group

Public·564 members

Các loại tem chống hàng giả bộ công an phổ biến hiện nay


Tem chống hàng giả Bộ Công An được Trung tâm Tem và VLCG (Vật Liệu Chống Giả) thiết kế, sản xuất. Đơn vị này trực thuộc Trung tâm KTTLNV (Trung Tâm Tài Liệu Nghiệp Vụ của BCA). Loại tem này được ứng dụng nhiều công nghệ chống giả hiện đại như QR Code, phát sáng, điện tử…. 


➤➤➤ Hãy đọc thêm:


In tem chống hàng giả Bộ Công An


In tem chống hàng giả tại Hà Nội


Tem chống hàng giả Bộ Công An điện tử SMS 4.0


Tem Bộ Công An điện tử SMS 4.0 là ➤➤➤ In tem chống giả ứng dụng công nghệ số hóa với hệ thống tin nhắn SMS. Cụ thể trên con tem sẽ được tráng 1 lớp phủ cào bạc tương tự thẻ cào điện thoại. Khi cào lớp tráng bạc này sẽ thấy dãy số bên dưới để nhắn tin theo cú pháp trên tem. Thông tin sản phẩm sẽ được gửi về thiết bị của bạn. 


Tem chống hàng giả Bộ Công An công nghệ mã QR Code


Tem chống giả Bộ Công An QR Code


Đúng như tên gọi loại tem này ứng dụng công nghệ chống giả QR code mã hóa thông tin. Trên mỗi con tem sẽ xuất hiện 1 mã QR duy nhất đảm bảo khác biệt hoàn toàn. Mã QR sẽ được phủ 1 lớp bạc hoặc không tùy vào mẫu tem. Bạn chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại để truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm. 


➤➤➤ Tham khảo: Tem chống hàng giả khắc tinh của vấn nạn hàng kém chất lượng


Tem chống giả Bộ Công An công nghệ phát quang


Tem chống hàng 4tech giới thiệu đến bạn một công nghệ chống giả khác trên tem Bộ Công An. Đó chính là mẫu tem Bộ Công An phát quang. Loại tem này sẽ sử dụng mực có khả năng phát quang. Khi chiếu đèn tia UV vào tem sẽ xuất hiện ký hiệu bảo an chứng minh đó là hàng thật. Lưu ý thông tin bị ẩn chỉ hiển thị khi dùng đèn chuyên dụng soi vào. Dù hơi phiền nhưng bù lại công nghệ này bảo mật cao nếu kết hợp chất liệu decal vỡ. Khi đó sẽ khó sao chép làm giả con tem này. 


Tem chống hàng giả Bộ Công An công nghệ nhiệt


Công nghệ nhiệt chống giả cũng đang rất phổ biến trên thị trường làm tem chống giả. Cơ chế phản ứng hóa học của loại mực đặc biệt in trên tem khi tiếp xúc nhiệt. Khi đó ký hiệu bảo an chìm trên con tem sẽ xuất hiện chứng minh tem thật. Nói đơn giản thì tem khi tiếp xúc nhiệt các hình ảnh, màu sắc sẽ biến mất. Sau khi nguội lại sẽ xuất hiện như cũ. Công nghệ này rất khó làm giả nên hạn chế vấn đề sao chép bảo đảm quyền lợi doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.


Tem Bộ Công An công nghệ nước


Tương tự công nghệ nhiệt thì loại tem này sẽ có phản ứng thay đổi khi tiếp xúc với nước. Khi nào cần kiểm tra thì thoa một ít nước lên bề mặt tem. Lúc này logo hay thông tin in chìm trong tem sẽ xuất hiện. Sau khi khô thì bề mặt tem lại quay về như lúc ban đầu. Hiện tại trên thị trường khá ưa chuộng loại tem này vì giá vừa phải. Hơn nữa sản xuất tương đối đơn giản, dễ dàng thao tác khi kiểm tra. 


Tem chống hàng giả Bộ Công An công nghệ ép Hologram và phát quang


Tem chống giả Bộ Công An phát quang 


Một loại tem Bộ Công An có công nghệ chống giả khó sao chép mà in 4Tech muốn giới thiệu. Loại tem này sẽ được ép thêm Hologram có đặc điểm màu tán sắc. Mỗi khi thay đổi góc nhìn quan sát sẽ thấy được rất nhiều màu khác nhau. Vì vậy đây cũng là một trong những công nghệ chống giả được đánh giá cao hiện nay.


Tem chống hàng giả Bộ Công An đa công nghệ 4.0


Tem Bộ Công An công nghệ 4.0


Đây là một loại tem Bộ Công An hiểu đơn giản chính là ứng dụng đa dạng các công nghệ chống giả. Nhờ đó mà khả năng chống sao chép, tính bảo mật của loại tem này cũng cao hơn. Nhiều công nghệ được kết hợp hài hòa như SMS, QR Code, Hologram, nhiệt, nước, phát sáng…. Việc kết hợp đa công nghệ sẽ khắc phục được các nhược điểm khi đứng riêng lẻ. Vì thế sử dụng mẫu tem này sẽ yên tâm hơn nhờ tăng cường tính bảo mật.


Trên đây là những mẫu ➤➤➤ Tem chống hàng giả Bộ Công An đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc ứng dụng càng nhiều công nghệ chống giả thì khả năng khó sao chép càng tăng. Tuy nhiên vẫn còn tùy vào sản phẩm, tài chính cá nhân nên cứ liên hệ 4Tech để được tư vấn nhé. 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page